NEWS

Con trai Donald Trump từng về Việt nam làm ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

Tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump trải qua ba đời vợ và có 5 người con gồm 3 trai và 2 gái. Trong đó, con trai cả của Donald Trump và người vợ đầu Ivana Zelnickova là Donald Trump Junior đã từng thay cha mình đến Việt Nam công tác vào năm 2008.
Năm 2008 là năm đánh dấu sự kiện quan trọng với làng nhan sắc Việt khi lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn và lâu đời trên thế giới, do người Mỹ sáng lập và được “ông trùm hoa hậu” Donald Trump mua lại bản quyền vào năm 1996. Với đầu óc của một nhà kinh doanh, Donald Trump đã lập tức biến cuộc thi thành một sân chơi sắc đẹp kiêm sự kiện giải trí xa xỉ, thu hút số lượng người theo dõi kỉ lục. Nhưng vào năm ngoái, ông đã bán lại cuộc thi này để lấy tiền trang trải chi phí tranh cử chức Tổng thống Mỹ.

trump%20va%20con%20trai.jpg
Donald Trump và con trai lớn - Donald Trump Junior.

Trước khi trở thành vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ, Donald Trump được biết đến với biệt danh "ông trùm hoa hậu". Còn nhớ vào ngày diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2008, thông tin Donald Trump chuẩn bị sang Việt Nam đã được báo chí trong nước và quốc tế đăng tải. Tuy nhiên, sau đó, “ông trùm Hoa hậu” vì bận công việc nên không thể sang Việt Nam như dự kiến. Vì vậy, ông đã cử cậu con trai lớn của mình là Donald Trump Junior sang Việt Nam, thay ông đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo Hoa hậu hoàn vũ 2008.

Donald Junior là con trai của tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump và người vợ đầu - Ivana Zelnickova. Bà Ivana là người mẫu Séc, lấy ông Trump năm 1977 và sinh hạ con trai đầu lòng cùng năm đó. Năm 2005, cậu cả Donald Junior kết hôn cùng người mẫu Vanessa Haydon và đến nay đã có 5 đứa con. Đứa con trai đầu lòng được Donald Junior đặt là tên là Donald Trump III.
Donald Junior là con trai của tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump và người vợ đầu - Ivana Zelnickova. Bà Ivana là người mẫu Séc, lấy ông Trump năm 1977 và sinh hạ con trai đầu lòng cùng năm đó. Năm 2005, cậu cả Donald Junior kết hôn cùng người mẫu Vanessa Haydon và đến nay đã có 5 đứa con. Đứa con trai đầu lòng được Donald Junior đặt là tên là Donald Trump III. Vào thời điểm khi sang Việt Nam công tác, Donald Junior được đánh giá là giản dị, gần gũi.

Thậm chí, nếu không được giới thiệu, nhiều người cũng không biết người ngồi cạnh mình là cậu cả nhà Donald Trump - thành viên ban giám khảo và là con trai người tổ chức cuộc thi. Hiện tại, Donald Junior đang giữ chức phó giám đốc điều hành Trump Organization.

Donald Trump Junior đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo Hoa hậu hoàn vũ 2008.

T%20(1).jpg

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 do Việt Nam đăng cai tổ chức

viber%20image.jpg

Donald Trump Junior đã từng thay cha mình đến Việt Nam làm ban giám khảo cuộc thi năm 2008.

...........jpg

Donald Trump Junior và Miss Universe 2008 - Dayana Mendoza

Đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi là Thùy Lâm - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008

Người đẹp Dayana Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới 2008

Ca sĩ Lady GaGa tham gia biểu diễn tại đêm chung kết

Con trai Donald Trump từng về Việt nam làm ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ


Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ tại thủ đô Hà Nội


Phạm Hương thân thiết ôm Lệ Hằng tại tọa đàm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017