We Do

Gift


Bạn sẽ làm gì để cám ơn khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp suốt những năm qua? Một món quà thân thiện với khách hàng, được khách hàng trân trọng vì bạn hiểu nhu cầu của họ là lựa chọn đáng để xem xét. Tuy nhiên, thị trường quà tặng hiện nay khá nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau, nhưng làm ...Outdoor

Trong khi các thành phố lớn đang bị quá tải bởi các pano, người xem đã quá quen thuộc với tầng tầng lớp lớp các bảng quảng cáo thì việc đặt thêm một bảng quảng cáo nữa cũng là điều rất bình thường! Chắc hẳn bạn sẽ không muốn thương hiệu của mình nằm trong "những điều bình thường" ấy!


Miss Universe VietNam 2017

SG Unicorp is the first and only unit that hold Miss Univrrse Vietnam to search for candidates representing Vietnam at Miss Universe, SG Unicorp is also the Miss Universe copyright holder.


Event

Event (sự kiện) là hoạt động gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng của công ty.


Printing


If you are a professional marketer, you will understand the importance of the brand image representing businesses. The difference between brand image design and finished products is a regular occurrence. Factors cause these differences include:public


PR (Public relations) là một quá trình truyền thông, nhằm xây dựng mối liên kết giữa công chúng với doanh nghiệp và sản phẩm. PR - Marketing đã trở thành hai khái niệm không thể tách rời của marketing hiện đại.


Media Investion


Media Investment là tổng thể các hoạt động đặt hàng để chạy quảng cáo, bài PR trên các kênh truyền thông đại chúng (báo giấy, báo online, TV, phát thanh), kênh truyền thông xã hội (facebook, youtube, instagram...)


Celebriti


Một trong những nguyên tắc của maketer chuyên nghiệp chính là "tranh thủ thời cơ". Không quá khó hiểu khi một ngôi sao mới nổi ngày hôm trước, hôm sau đã là đại sứ thương hiệu (celebrity) của doanh nghiệp